Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Văn hóa - Văn nghệ

Chào mừng quý vị đến với Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh An Giang!
Văn hóa - Văn nghệ
Thứ 6, Ngày 21/01/2022, 11:00
An Giang: Họp mặt báo chí Xuân Nhâm Dần 2022
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/01/2022 | Trúc Quỳnh

(TGAG)- Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022, sáng 21-01, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí tỉnh và các cơ quan báo chí thường trú, các phóng viên tiêu biểu trên địa bàn.

Hopmatbaochi-22-1.jpg

Văn nghệ chào mừng.

Hopmatbaochi-22-5.jpg

Chủ trì buổi họp mặt báo chí mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Đến dự buổi họp mặt có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Thư; Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Thịnh; Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Phan Trương; Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang Lê Quốc Cường…, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh và phóng viên, biên tập viên báo chí Trung ương Trung ương và ngoài tỉnh.

Hopmatbaochi-22-2.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của các phóng viên, báo chí đối với sự phát triển của tỉnh

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư đã thông tin sơ nét về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021. Đồng thời, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp tích cực của cơ quan báo chí đã kịp thời phản ánh mọi mặt đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, nhất là công tác phòng, phòng, chống dịch bệnh COVID-19; thu hút đầu tư, du lịch..., góp phần cùng sự phát triển của tỉnh nhà.

Với những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng đề ra tại Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và năm 2022, ông Trần Anh Thư mong muốn đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh tiếp tục đồng hành với sự phát triển của tỉnh, là cầu nối tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân, lan tỏa năng lượng tích cực, tạo đồng thuận và niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng vươn lên để xây dựng góp phần phát triển tỉnh nhà.

Hopmatbaochi-22-3.jpg

Hopmatbaochi-22-4.jpg

Đại diện cơ quan báo chí phát biểu tại buổi họp mặt

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thời gian tới, các cơ quan chức năng của tỉnh cần chủ động cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương. Đồng thời, trên tinh thần cầu thị, tỉnh rất cần những thông tin phản biện xã hội về những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân và sự phát triển của địa phương để điều chỉnh kịp thời trong chỉ đạo, điều hành… góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hopmatbaochi-22-7.jpg

Lãnh đạo tỉnh trao thiệp chúc xuân các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí.

Nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Thư gửi đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

IMG_8010.JPG.jpg

Hopmatbaochi-22-9.jpg

Lãnh đạo tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh An Giang cho các cơ quan báo chí

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã có thành tích trong công tác thông tin, tuyên truyền góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh An Giang năm 2021.

T.Q

Lượt người xem:  Views:   243
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (click)

Tác giả

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Phân loại

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by