Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Y tế

Chào mừng quý vị đến với Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh An Giang!
Y tế
Thứ 6, Ngày 22/04/2022, 14:00
An Giang triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/04/2022 | Trường Giang
(TUAG) Sáng 22/4, Sở Y tế - cơ quan thường trực Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022. BS.CKII. Phan Vân Điền Phương, Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành ATTP tỉnh chủ trì; tham gia hội nghị có các đồng chí đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các ngành thành viên Ban chỉ đạo liên ngành ATTP tỉnh; đồng chí lãnh đạo các đơn vị là thành viên tổ giúp việc Ban chỉ đạo; Thường trực UBND huyện, thị, thành phố…
    

Tại hội nghị, BSCKII. Nguyễn Chí Công, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm được phân công triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022. Đồng chí nêu rõ, tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, An Giang cần nâng cao cảnh giác trong phòng chống dịch, đồng thời phải đảm bảo phát triển sản xuất, kinh doanh. vì vậy để tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh An Giang chọn chủ đề Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 là: “Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”. Tháng hành động vì ATTP năm 2022 diễn ra từ ngày 15/4 – 15/5 trên phạm vi toàn tỉnh.


Phát biểu kết luận hội nghị, BS.CKII. Phan Vân Điền Phương, Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh nhấn mạnh, để thực hiện có hiệu quả tháng ATTP trên địa bàn tỉnh đề nghị các Sở, ngành thành viên Ban chỉ đạo, các địa phương, đơn vị tập trung ưu tiên thực hiện theo kế hoạch, cụ thể: củng cố ban chỉ đạo cấp huyện, cấp xã; tăng cường công tác truyền thông bằng nhiều hình thức để các cấp, ngành, người dân, các cơ sở sản xuất kinh doanh hiểu biết pháp luật về ATTP; thực hiện nghiêm Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 13 tháng 4 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới; tăng cường kiểm tra về ATTP, nhất là mùa lễ hội, kiên quyết ngăn chặn sản phẩm, thực phẩm không an toàn, giám sát, phòng ngừa ngay từ đầu nguy cơ gây ô nhiễm, hạn chế thấp nhất ngộ độc thực phẩm, nhất là ngộ độc đông người…


Trường Giang
Lượt người xem:  Views:   263
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Email

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by